Nha Khoa Phục Hồi

Nha Khoa Thẩm Mỹ
28/12/2015
Nha khoa tổng quát
28/12/2015

Nha Khoa Phục Hồi

Nha Khoa Phục Hồi Là Gì ?

Liệu pháp nha khoa phục hồi là tất cả các liệu trình điều trị phục hồi. Bao gồm trám răng, cầu răng, mão răng và phục hình răng – hàm giả tháo lắp… Nhằm phục hồi lại răng bị mất, không chỉ phục hồi chức năng hoàn hảo, chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa. Giúp khách hàng khi đến với chúng tôi cải thiện tối đa chất lượng cuộc sống theo mong muốn của khách hàng.

nha khoa phục hồi

Các Liệu Pháp Nha Khoa Phục Hồi

– Trám răng: Trám răng là thay thế những cấu trúc răng bị hư hỏng do sâu răng hoặc vỡ. Bằng vật liệu chuyên dụng trám răng. Các miếng trám composite vitalescence với số lượng màu khác nhau. Là một vật liệu trám răng cứng, chắc, có khả năng chịu lực và chịu mài mòn cao. Màu sắc rất tự nhiên, như răng thật, giúp khách hàng thoải mái hơn khi ăn nhai và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

nha khoa phục hồi

– Khi răng bị sâu nhiều hay vỡ lớn, không thể áp dụng phương pháp trám răng thông thường. Phục hình răng là giải pháp tối ưu nhất giúp khôi phục trạng thái ban đầu cho răng.

+ Phục hình răng sứ cố định: Cầu và mão răng giúp phục hồi các răng bị mất, các răng bị vỡ… Có lại hình dáng ban đầu, đảm bảo chức năng sử dụng.
+ Phục hình tháo lắp hay hàm giả: Thay thế những răng mất xen kẽ hay mất toàn bộ răng và những mô nướu liên quan.

nha khoa phục hồi

Kế hoạch điều trị được thiết lập đáp ứng phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. Bao gồm cả 1 số lựa chọn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về thẩm mỹ.

*** Lưu ý: Kết quả các liệu trình điều trị đa dạng còn phụ thuộc tương đối vào cơ địa của mỗi khách hàng !!

nha khoa phục hồi

NHA KHOA ISMILE

Địa chỉ: 34 Nguyễn Xí P.26, Q.Bình Thạnh

Hotline: 0931 306 676

Phone+Zalo: 0931 306 676